നിങ്ങളുടെ Donget അക്കൗണ്ട് ഡിലീറ്റ് ചെയ്യൂ
എപ്പോൾ വേണമെങ്കിലും നിങ്ങളുടെ Donget അക്കൗണ്ടും അതുമായി ബന്ധപ്പെട്ട ഡാറ്റയും സ്ഥിരമായി ഡിലീറ്റ് ചെയ്യാം. ഗ്രേസ് പിരീഡ് അവസാനിച്ചാൽ ഡിലീറ്റ് ചെയ്യൽ പിന്നീട് മടക്കാൻ കഴിയില്ല, അതിനാൽ ആദ്യം ഇമെയിൽ വഴി സ്ഥിരീകരിക്കാൻ ഞങ്ങൾ ആവശ്യപ്പെടുന്നു.
എങ്ങനെ പ്രവർത്തിക്കുന്നു
-
താഴെയുള്ള ഫോമിൽ നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടിന്റെ ഇമെയിൽ വിലാസം നൽകൂ.
-
ഞങ്ങൾ ഒരു സ്ഥിരീകരണ ലിങ്ക് ഇമെയിൽ ചെയ്യും. നിങ്ങളുടെ സ്വകാര്യതയ്ക്കായി, ഒരു അക്കൗണ്ട് നിലവിലുണ്ടെങ്കിൽ മാത്രമേ സന്ദേശം അയക്കൂ — അത് ഉണ്ടോ എന്ന് ഞങ്ങൾ ഒരിക്കലും വെളിപ്പെടുത്തില്ല.
-
ലിങ്ക് തുറന്ന് സ്ഥിരീകരിക്കൂ. അതിനുശേഷം 30 ദിവസത്തെ ഗ്രേസ് പിരീഡിനു ശേഷം നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് ഡിലീറ്റ് ചെയ്യാൻ ഷെഡ്യൂൾ ചെയ്യും.
-
മനസ്സ് മാറിയോ? 30 ദിവസങ്ങൾ കഴിയുന്നതിനു മുൻപ് ആപ്പിലേക്ക് വീണ്ടും സൈൻ ഇൻ ചെയ്ത് റദ്ദാക്കൂ. അതിനുശേഷം നിങ്ങളുടെ ഡാറ്റ അജ്ഞാതമാക്കി സ്ഥിരമായി ഡിലീറ്റ് ചെയ്യും.
ഇതിനകം ആപ്പ് ഉണ്ടോ?
Donget-ന് അകത്ത് നിന്ന് അതേ പ്രക്രിയ തുടങ്ങാം:
പ്രൊഫൈൽ → പ്രൊഫൈൽ എഡിറ്റ് ചെയ്യൂ → അക്കൗണ്ട് ഡിലീറ്റ് ചെയ്യൂ
എന്താണ് ഡിലീറ്റ് ചെയ്യപ്പെടുന്നത്
- നിങ്ങളുടെ പ്രൊഫൈലും അക്കൗണ്ട് വിവരങ്ങളും (പേര്, ഇമെയിൽ, അവതാർ).
- നിങ്ങൾ ഉടമസ്ഥതയിലുള്ള ഗ്രൂപ്പുകൾ, ചെലവുകൾ, തീർപ്പാക്കലുകൾ.
- നിങ്ങളുടെ അംഗത്വങ്ങൾ, കമന്റുകൾ, പ്രവർത്തന ചരിത്രം.
- ആപ്പ് ക്രമീകരണങ്ങൾ, അറിയിപ്പ് സെറ്റിംഗ്സ്, സേവ് ചെയ്ത ഉപകരണങ്ങൾ.
നിയമപരമോ അക്കൗണ്ടിംഗ് സംബന്ധമോ വഞ്ചന തടയൽ സംബന്ധമോ ആയ കാരണങ്ങളാൽ ആവശ്യമുള്ളിടത്ത് ചില രേഖകൾ അജ്ഞാത രൂപത്തിൽ സൂക്ഷിച്ചേക്കാം. ഞങ്ങളുടെ സ്വകാര്യതാ നയം.
ഡിലീറ്റ് ചെയ്യൽ അഭ്യർത്ഥിക്കൂ
നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് ഇമെയിൽ നൽകൂ, ഞങ്ങൾ ഒരു സ്ഥിരീകരണ ലിങ്ക് അയക്കും.