Staðfesta eyðingu reiknings
Smelltu á hnappinn hér að neðan til að staðfesta að þú viljir eyða Donget reikningnum þínum. Reikningnum þínum verður áætlað eytt varanlega eftir 30 daga umþóttunartíma.
Þennan staðfestingartengil vantar öryggistákn, svo við getum ekki sannreynt beiðni þína.
Vinsamlegast opnaðu tengilinn beint úr tölvupóstinum sem við sendum þér, eða byrjaðu upp á nýtt.
Byrja upp á nýttReikningnum þínum er áætlað eytt
Donget reikningnum þínum er áætlað að eyða varanlega þann .
Þú hefur -daga umþóttunartíma. Skipt um skoðun? Skráðu þig einfaldlega aftur inn í Donget appið fyrir þann dag og reikningnum þínum — og öllum gögnum hans — verður endurheimt. Eftir það eru gögnin þín gerð nafnlaus og eytt varanlega.