Tài khoản & dữ liệu
Xác nhận xóa tài khoản
Nhấn nút bên dưới để xác nhận rằng bạn muốn xóa tài khoản Donget của mình. Tài khoản của bạn sẽ được lên lịch xóa vĩnh viễn sau thời gian ân hạn 30 ngày.
Liên kết xác nhận này thiếu mã bảo mật, nên chúng tôi không thể xác minh yêu cầu của bạn.
Vui lòng mở liên kết trực tiếp từ email chúng tôi đã gửi cho bạn, hoặc bắt đầu lại.
Bắt đầu lạiTài khoản của bạn đã được lên lịch xóa
Tài khoản Donget của bạn được lên lịch xóa vĩnh viễn vào ngày .
Bạn có ngày ân hạn. Đổi ý? Chỉ cần đăng nhập lại vào ứng dụng Donget trước ngày đó và tài khoản của bạn — cùng toàn bộ dữ liệu — sẽ được khôi phục. Sau đó, dữ liệu của bạn sẽ được ẩn danh và xóa vĩnh viễn.